Chủ nhật, 02/02/2020 - 03:44 PM

TUYỆT CHIÊU "XỐC" LẠI TINH THẦN SAU KÌ NGHỈ LỄ DÀI HẠN

Kỳ nghỉ lễ dài vừa kết thúc, hầu hết chúng ta đang ở trạng thái nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái và chưa ai muốn quay lại nhịp sống của công việc cả. Vậy lại thế nào để nạp lại năng lượng để sẵn sàng cho tuần làm việc mới. Mách nhỏ cho bạn bí quyết sau nghỉ lễ lại hào hứng đi làm.

1. Ngủ sớm trước ngày đi làm
Những ngày nghỉ lễ, chắc chắn thói quen sinh hoạt của chúng ta bị thay đổi. Những chuyến du lịch hay tiệc tùng có thể rất vui và thú vị nhưng việc thức khuya hay rượu bia nhiều làm tiêu hao khá nhiều sức lực. Và nếu ngày cuối cùng của kỳ nghỉ bạn còn mang tâm lý vui chơi nốt cho xả láng, đảm bảo rằng ngày mai đi làm, bạn sẽ hoảng hốt với một đống công việc đang dồn tụ lại sau kỳ nghỉ dài. 
Hãy tạm gác lại những chuyến du lịch hay tiệc tùng thâu đêm suốt sáng, một giấc ngủ sớm trước ngày đi làm sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng và cân bằng lại nhịp sinh học quen thuộc. Sáng mai thức dậy bạn sẽ có tinh thần hứng khởi, khỏe mạnh để chuẩn bị cho tuần làm việc mới.
2. Lên kế hoạch làm việc
Đừng để mai động tới công việc, bạn mới rối tung lên với đống công việc dồn ứ và nhức đầu khi không biết làm việc gì trước việc gì sau. Chi bằng hôm nay, chỉ cần dành ra 5 phút cân nhắc, điểm lại công việc của mình. Bạn chỉ cần vạch ra vài gạch đầu dòng cho những công việc cần ưu tiên nhất. Ngày mai, đảm bảo bạn sẽ rất tự tin bắt tay vào thực hiện công việc của mình. 
3. Chuẩn bị sẵn trang phục đi làm
Kỳ nghỉ lễ dài với những chuyến du lịch hay thậm chí ở nhà ngủ nướng và nghỉ dưỡng, bạn đã quen với trang phục thoải mái hoặc cá tính. Nếu để sáng mai mới chuẩn bị đồ đi làm, bạn sẽ lúng túng cả tiếng trước tủ đồ vì không biết mặc gì đây? 
 
Chỉ cần ngay tối nay chuẩn bị sẵn một bồ đồ công sở lịch sự, ủi phẳng phiu và treo sẵn sàng. Sáng mai bạn không mất thời gian nữa và rất tự tin khi bước ra khỏi nhà đấy.
4. Dậy sớm và thể dục nhẹ nhàng.
Đặt báo thức để dậy sớm hơn là ngủ nướng như trong những ngày nghỉ dài, có thể hơi khó khăn một chút nhưng khi đã dậy được rồi bạn sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị đi làm. Việc dậy sớm hơn một chút giúp bạn không bị căng thẳng vì sợ đi làm trễ ngay ngày đầu tuần, thậm chí chuẩn bị được quà cho bạn bè đồng nghiệp trước khi tới chỗ làm.
Nếu có đủ thời gian, bạn có thể dành ít phút tập thể dục trước khi lên đường đến công sở. Thực hiện dạng thể dục nhẹ, chẳng hạn như chạy bộ trên máy tập, có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Khi tập thể dục, nhiệt độ cơ thể tăng, điều này sẽ giúp bạn năng động hơn cũng như bớt stress và lo lắng.
Ăn một bữa sáng nhẹ nhàng và đi làm sớm, tinh thần cho công việc của bạn đã rất thoải mái và sẵn sàng.
5. Một lon nước uống thảo dược Trường Sinh cho ngày mới tràn đầy năng lượng
Hãy bắt đầu ngày mới bằng sự năng động, nhiệt tình với nước uống thảo dược LeBomine và An Sinh Thảo kèm theo nụ cười luôn nở trên môi. 
☘️ 𝑳𝒆𝒃𝒐𝒎𝒊𝒏𝒆 có tác dụng phòng và điều trị các triệu chứng về gan, nóng trong người, thanh lọc cơ thể, giải độc gan, giải rượu bia.
☘️ 𝑨𝒏 𝑺𝒊𝒏𝒉 𝑻𝒉ả𝒐 có tác dụng phòng và điều trị các triệu chứng mỡ máu, tiêu hóa, đầy bụng, khó tiêu, chướng hơi, đại tràng, dạ dày trào ngược...
Cùng Nước uống thảo dược Trường Sinh khởi đầu công việc để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!
Nguồn: Tổng hợp
chất lượng hàng đầu nâng cao đạo đức