Thứ ba, 27/08/2019 - 01:53 PM

LEBOMINE - HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁN KẾT CUỘC THI "TÌM KIẾM TÀI NĂNG GIỌNG CA VÀNG BOLERO VIỆT NAM 2019"

Tối 23/8/2019, tại Tp Đà Nẵng đã diễn ra đêm thi Bán kết của cuộc thi “Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019”. Với niềm đam mê ca hát 42 gương mặt tài năng đã cùng nhau tỏa sáng, tạo nên dấu ấn khó quên cho Giọng ca vàng Bolero mùa 2. Truong Sinh Group hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình này.

 Chương trình có sự tham gia của phía đơn vị tổ chức: Ông Phạm Ngọc Đóa – Chủ tịch HĐQT, Trưởng Ban biên tập chuyên trang Người đẹp Việt Nam – Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi; Bà Dương Quỳnh Hoa – Phó ban biên tập chuyên trang Người đẹp Việt Nam - Trưởng ban tổ chức cuộc thi; Bà Trương Thị Thùy Linh – Tổng giám đốc công ty Kiu Decoration tại Đà Nẵng – Trưởng Ban giám sát cuộc thi cùng các thành viên Ban giám sát khác và quý khách mời. Ngoài ra, không thể thiếu sự có mặt của thành phần Ban giám khảo (BGK): Ca sĩ Ngô Quốc Linh - Trưởng BGK, nhà báo Nguyễn Đắc Bình - Phó Tưởng ban và các ca sĩ thành viên BGK.
 
Hình 1, 2 : Các thành viên Ban giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng " Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019"
          Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo cùng sự thể hiện hết mình của các thí sinh các tiết mục trong đêm thi Bán kết đã đem đến cho khán giả, khách mời những tiết mục hấp dẫn với nhiều cung bậc cảm xúc, tinh tế và chuyên nghiệp. Trong đêm thi,  BTC đã dành tặng “chứng nhận Top 40” cho các thí sinh tham dự vòng Bán Kết như một món quà tinh thần nhằm động viên, khích lệ sự nhiệt huyết, lòng đam mê của 42 thí sinh triển vọng. Bên cạnh đó, có thêm giải “Nam thanh lịch” và “Nữ duyên dáng” cho thí sinh vừa thể hiện giọng hát chuyên nghiệp vừa có trí tuệ, thẩm mỹ, phẩm chất tốt trong nhiều lĩnh vực xã hội như ngoại giao, công việc… Sau vòng thi Bán kết BGK sẽ tiếp tục chọn ra 22 giọng ca xuất sắc nhất trong đó sẽ có 2 bạn có số điểm cao nhất thông qua bình chọn của khán giả tại Tổng đài 8655 sẽ cùng tiếp tục bước vào vòng Chung kết xếp hạng được diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào tháng 9/2019.

Hình 3,4: Các thí sinh trình diễn tiết mục dự thi
chất lượng hàng đầu nâng cao đạo đức