Thứ năm, 13/06/2019 - 02:07 PM

CHẮP CÁNH VỊ THẾ VIỆT NAM TRONG NỀN KINH TẾ HỘI NHẬP

Tham gia Diễn đàn kinh tế Kiều bào lần thứ I - 2019 (Overseas Vietnamese Economic Forum – OVECOF) tại Incheon - Hàn Quốc là một bước ngoặc mới khẳng định vững chắc thương hiệu Truong Sinh Group trên trường Quốc tế. Với những giá trị mà sản phẩm mang lại, Trường Sinh đã và đang nâng tầm sản phẩm thương hiệu Việt, chắp cánh vị thế Việt Nam trong thời kỳ kinh tế hội nhập.

 Trong bối cảnh Việt Nam đang ngày càng hội nhập với thế giới thì việc hỗ trợ và xây dựng mạng lưới giữa các doanh nhân trên toàn cầu để trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu thị trường, tạo ra các gói giá trị sản phẩm đặc trưng, nâng tầm “Thương hiệu Doanh nhân Việt Nam” đang dần trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Hình 1: Hình ảnh đoàn Doanh nghiệp Gia Lai tham gia Diễn đàn 
          Chính vì vậy, Cộng đồng Doanh nhân kiều bào Việt Nam tại nước ngoài quyết định tổ chức sự kiện Diễn đàn kinh tế Kiều bào toàn cầu lần thứ nhất (Overseas Vietnamese Economic Forum – OVECOF) diễn ra tại Incheon - Hàn Quốc với mục đích xúc tiến thương mại, trao đổi công nghệ nhằm tăng cường giao thương, kết nối và hình thành mạng lưới giữa doanh nghiệp Việt và các doanh nghiệp Hàn Quốc, doanh nhân kiều bào trên khắp các châu lục. Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, sự kiện này sẽ là cầu nối cho các doanh nhân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại hơn 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng kết nối, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động kinh tế.
 

Hình 2: Đại diện các bộ, ban, ngành, các doanh nghiệp cắt băng khai mạc Diễn đàn.
         Tham dự triển lãm có các doanh nghiệp Việt Nam trong và nước ngoài cùng các doanh nghiệp tại Hàn Quốc từ các lĩnh vực Nông nghiệp, Du lịch, Dịch vụ, Công nghệ cao, Xuất nhập khẩu, Tài chính,…. Cùng với chương trình xúc tiến thương mại và các buổi tọa đàm kinh tế, OVECOF sẽ đẩy mạnh giao thương hợp tác, chuyển giao công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc và các nước. Truong Sinh Group vinh dự là một trong những doanh nghiệp được tham gia trưng bày tại Diễn đàn kinh tế Kiều bào toàn cầu lần này.

Hình 3: Truong Sinh Group tham gia trưng bày tại Diễn đàn kinh tế Kiều bào toàn cầu lần này
           Với những dòng sản phẩm được trưng bày tại chương trình Diễn đàn kinh tế Kiều Bào toàn quốc lần này tại Incheon – Hàn Quốc như: Thuốc thủy sản, các loại rượu mạnh, rượu bổ, đặc biệt là dòng nước giải khát thảo dược như: An Sinh Thảo, Trường Sinh Thảo, Lebomine. Tất cả các Sản phẩm đó đều được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, không chứa chất phụ gia hay chất tạo mùi, chất điều hương như trong nhiều loại sản phẩm khác, hơn nữa được sản xuất theo quy trình chuẩn GMP nên rất an toàn cho người sử dụng và đã được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Hàn Quốc là một quốc gia luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu vì vậy những sản phẩm Trường Sinh rất được người dân nơi đây và khách tham quan Quốc tế quan tâm và ủng hộ. Đó là là niềm vui và vinh dự cho Truong Sinh Group.

Hình 4: Hình ảnh người dân Hàn Quốc uống những dòng sản phẩm của Truong Sinh Group
          Đặc biệt, cao điểm của chương trình là Lễ ký kết MOU SIGNING CEREMONY giữa Doanh nghiệp Gia Lai và Doanh nghiệp Hàn Quốc diễn ra vào ngày 08/06/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Songdo (Songdo Convensia) - Incheon - Hàn Quốc. Trong đó, Truong Sinh Group vinh dự là một trong những Doanh nghiệp tiêu biểu tham gia. Lễ ký kết MOU SIGNING CEREMONY là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác, xúc tiến đầu tư, kết nối giữa các Doanh nghiệp Gia Lai và Hàn Quốc, tạo cơ hội giao thương, phát triển hội nhập Toàn Cầu.

Hình 5: Hình ảnh Lễ ký kết MOU SIGNING CEREMONY giữa Truong Sinh Group và Doanh nghiệp Hàn Quốc.
            Tham gia Diễn đàn kinh tế Kiều bào toàn cầu tại Hàn Quốc lần này là một bước ngoặc mới khẳng định vững chắc thương hiệu Truong Sinh Group trên trường Quốc tế. Với những giá trị mà sản phẩm mang lại, Trường Sinh đã và đang nâng tầm sản phẩm thương hiệu Việt, chắp cánh vị thế Việt Nam trong thời kỳ kinh tế hội nhập. 
chất lượng hàng đầu nâng cao đạo đức