Thứ ba, 10/03/2020 - 09:52 PM

CÂU CHUYỆN "ĐẮT, RẺ" VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ MANG LẠI

Bạn có sẵn lòng bỏ một số tiền lớn để mua một món đồ tốt? Hay bạn thường có thói quen mua một sản phẩm chỉ vì giá thành rẻ mà chất lượng lại cao như những lời quảng cáo?

Khi vào một cửa hàng, có lẽ ai ai cũng đều có tâm lý ưa thích sản phẩm giá rẻ. Do vậy, thứ đầu tiên được chúng ta quan tâm nhất đó là giá thành của các sản phẩm, “giá” là thứ tiên quyết, quyết định lựa chọn 1 trong 2 hành vi mua hàng:
  1. Sản phẩm này quá đắt, chuyển sang ngay sản phẩm rẻ hơn, rẻ hơn nữa và mua sản phẩm rẻ nhất.
  2. Tại sao sản phẩm này đắt hơn những sản phẩm khác? Chắc chắn sản phẩm này có điều đặc biệt hơn. Từ đó dẫn đến việc nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu.
Người tiêu dùng thông thái sẽ là người tiêu dùng biết phân tích và lựa chọn tìm ra sản phẩm tốt nhất.
“Giá” là thứ tiên quyết, quyết định lựa chọn 1 trong 2 hành vi mua hàng
1. Ở thế kỷ 21, Không có gì là “Ngon – Bổ – Rẻ”. 
Sự thật đầu tiên mà các bạn cần tỉnh ngộ. Thế kỷ 21 này không còn khái niệm Ngon – Bổ – Rẻ nữa.
Thời gian đầu khi mới ra thị trường sản phẩm Nước uống thảo dược Trường Sinh, chúng tôi nhận được khá nhiều phản hồi của khách hàng, đặc biệt là về giá thành sản phẩm. 

Nước uống thảo dược Trường Sinh được chiết xuất từ các loại thảo dược quý trong thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP, mang lại cho người dùng những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe
Một lon nước uống thảo dược Trường Sinh được bán lẻ với giá 15.000 VND/ lon, trong khi các sản phẩm nước uống khác trên thị trường được bán với giá từ 7.000 – 10.000 VND, thậm chí còn có những sản phẩm chỉ có giá 4.000 – 5.000 VND/chai/lon, tặng kèm thêm các vật phẩm khác hoặc có những chương trình khuyến mãi liên miên.
Mãi về sau, khi thời sự, báo đài đưa tin sản phẩm nước uống giá rẻ kém chất lượng, gây ra những hiểm họa khôn lường về sức khỏe, hay những tác hại khi sử dụng nước ngọt, nước ngọt có ga… khi ấy nhiều người tiêu dùng mới phập phồng lo sợ, lo cho sức khỏe của bản thân và gia đình.
Vì vậy, qua bài viết này, chúng tôi mong rằng người tiêu dùng sẽ có quan niệm mới trong hành vi mua hàng, bởi giá trị sản phẩm không thể hiện ở giá mà thể hiện ở giá trị mang lại về sau cho người dùng.

2. “Đắt – Rẻ” phụ thuộc vào giá trị mang lại về sau.
Có khá nhiều trường hợp khách hàng so sánh giá cả của nước uống thảo dược so với các dòng nước giải khát thông thường khác. Để thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng, Trường Sinh đã tư vấn cặn kẽ cho khách hàng về sản phẩm, về lý do tại sao sản phẩm nước uống thảo dược có giá thành cao hơn, luôn chú trọng giải thích về thực tế không có gì là NGON BỔ RẺ. Điều đặc biệt tạo nên giá trị của nước uống thảo dược Trường Sinh là thành phần và công dụng sản phẩm mang lại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Với các thành phần thảo dược quý như: Sâm Ngọc Linh, Hà Thủ Ô, Đinh Lăng, Mật nhân, Hoàn ngọc… nhập về từ các vùng nguyên liệu sạch, trải qua quá trình chọn lựa kỹ càng, thảo dược được đưa vào dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ đó, nước uống thảo dược Trường Sinh ra đời mang nhiều công dụng cho sức khỏe:
+ 𝑳𝒆𝒃𝒐𝒎𝒊𝒏𝒆 có tác dụng giải độc gan,giải rượu bia, thanh lọc cơ thể,  phòng và điều trị các triệu chứng về gan, nóng trong người.
+ 𝑨𝒏 𝑺𝒊𝒏𝒉 𝑻𝒉ả𝒐 có tác dụng giảm mỡ máu, hỗ trợ tiêu hóa, phòng và điều trị các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, chướng hơi, đại tràng, dạ dày trào ngược... 
Đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào “giá trị mang lại về sau”
 
Cùng với nguồn dược liệu quý, trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt trên trang thiết bị, máy móc hiện đại, cộng với những công dụng tuyệt vời sản phẩm mang lại, nước uống thảo dược Trường Sinh đã thay đổi hành vi mua hàng của nhiều khách hàng giúp họ yên tâm sử dụng sau khi đã trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.
Như vậy, đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào “giá trị mang lại về sau”. Do đó, điều quan trọng nhất là đừng nên quá đặt nặng vào giá trị phải bỏ ra trước mắt. Nó sẽ làm ta nhất thời quên sự sáng suốt mà không thấy những giá trị nhận được.
Hãy là người tiêu dùng thông thái các bạn nhé!
GIÁ TRỊ SẢN PHẨM KHÔNG NẰM Ở “ ĐẮT”, “ RẺ” MÀ NẰM Ở GIÁ TRỊ VỀ SAU CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

Để mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ đến Tập đoàn khoa học quốc tế Trường Sinh theo các cách:
Fanpage: Nước uống thảo dược Trường Sinh: 
https://www.facebook.com/nuocuongthaoduoc/
Hotline:1900.56.56.81
Web: http://shop.lebomine.com/
http://shop.ansinhthao.com/
chất lượng hàng đầu nâng cao đạo đức