Thứ tư, 05/08/2020 - 05:12 PM

NƯỚC UỐNG THẢO DƯỢC - MÓN QUÀ TỪ SỨC KHỎE

Ngày nay các thức uống có nguồn gốc thảo dược đang là sự lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng. Bởi vì ngoài hương vị thiên nhiên của thảo dược, các sản phẩm này mang lại những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là công dụng thanh lọc cơ thể.

 Thảo dược  được xem là thức uống có từ lâu đời, nhiều người có thói quen sử dụng các loại lá, thân, rễ cây thảo dược để làm thức uống, đặc biệt trong những ngày nắng nóng thì các thức uống này giúp thanh lọc, giải độc cho cơ thể rất hiệu quả. Có thể kể đến các loại phổ biến như: Cam thảo, Hoa vối, Nhân trần,…Tuy nhiên trong nhịp sống hiện đại, việc làm ra các loại thức uống này khá kỳ công từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến việc đun nấu. Chính vì chế biến bằng phương pháp thủ công nên nhiều lúc bận rộn, các bà nội trợ lại bỏ ngang, không duy trì được thường xuyên. Chị Lan – một người làm nghề buôn bán chia sẻ: “trước đây chị hay mua các loại lá, hoa cúc, hoa vối la hán quả nấu nước để uống hằng ngày do Ông bà ở quê vẫn thường hay nấu các loại nước này để uống hằng ngày nên mình cũng hình thành thói quen này. Biết là uống những loại nước này không chỉ giải khát mà còn rất tốt cho sức khỏe, nhưng vì tính chất công việc buôn bán ở chợ từ sáng tới tối khá bận rộn nên không thực hiện liên tục được, thành ra ngày uống ngày không”. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ sản xuất nước giải khát hiện đại ngày nay, các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường loại thức uống đóng lon chế biến từ các nguyên liệu thảo dược thiên nhiên, giữ được nguyên mùi vị và những tinh chất quý. Đặc biệt là Nước uống thảo dược Lebomine với các thành phần như: Đinh lăng, hà thủ ô, hoa vối, nhân trần,…. có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giải độc mát gan, thanh lọc cơ thể, giảm ngay mệt mỏi.
    Xuất hiện chưa được lâu nhưng loại nước uống này đang ngày càng chiếm ưu thế và được xem là bước thay đổi ngoạn mục khá lớn khi hình thành được thói quen sử dụng nước uống thảo dược cho người tiêu dùng. Không khó gì để có thể tìm thấy Lebomine tại các cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ trên toàn quốc bạn có thể dễ dàng tìm đến những điểm bán thuận tiện mua và thưởng thức sản phẩm nước uống thảo dược Lebomine an toàn, chất lượng mọi lúc mọi nơi.

 
Sản phẩm Lebomine được khách hàng tin dùng
 
Nếu bạn quan tâm đến nước uống thảo dược Lebomine thì có thể liên hệ:
Hotline: 1900.56.56.81 để được tư vấn.

Web: https://nuocgiaikhattruongsinh.com/
          http://shop.lebomine.com/
Facebook:https://www.facebook.com/nuocuongthaoduoc/

 
chất lượng hàng đầu nâng cao đạo đức